Phương pháp điều trị gãy xương chéo ở cánh tay như thế nào?
1/28/2024 1:53:09 PM
minhtung170 ...

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em bị gãy xương chéo ở phần cánh tay do vận động thể thao, có sự di lệch. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp điều trị gãy xương chéo ở cánh tay như thế nào? Em nên chọn phương pháp điều trị bảo tồn hay phẫu thuật? Em cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quang Minh - Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Phương pháp điều trị gãy xương chéo ở cánh tay như thế nào?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Việc bạn bị gãy xương cánh tay có di lệch thì bạn nên được phẫu thuật để bác sĩ có thể nắn lại và cố định xương gãy tốt hơn.

Sau phẫu thuật bạn cũng có thể tập phục hồi chức năng sớm để có thể phục hồi lại sự vận động cho cánh tay của bạn. Bạn cũng cần tái khám thường xuyên để bác sĩ đánh giá và tư vấn phương án điều trị cụ thể cho bạn trong quá trình hồi phục.

Nếu bạn còn thắc mắc về điều trị gãy xương chéo ở cánh tay, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

XEM THÊM:
  • Đau lưng trong mùa Covid-19: Những điều cần biết
  • Phẫu thuật thay khớp khuỷu tay
  • Triệu chứng lâm sàng và hình ảnh hẹp ống sống do trượt đốt sống thắt lưng
  • 90 lượt đọc

    Dịch vụ từ Vinmec Thông tin Bác sĩ Chủ đề: Cơ Xương Khớp Phẫu thuật nẹp vít xương tay Nắn gãy xương tay Cố định xương gãy Gãy xương chéo cánh tay QnA